Hướng dẫn đấu mạch âm sắc master cho mạch khuếch đại âm thanh 180w (NJW0281G + NJW0302G)

author Điện Tử Tuyên Quang   1 год. назад
88,263 views

402 Like   61 Dislike

Vài Điều Nên Làm Khi Mua Mạch Công Suất Âm Thanh Mới Về Để Tự Ráp Âm Ly

Video hướng dẫn các bạn cách kiểm tra sơ bộ và phân tích rõ tại sao lại làm như vậy. Nếu trên đời này có hãng main điện tử nào khẳng định không bao giờ lỗi thì sẽ chả ai cần bảo hành đâu nhé các bạn. Thay vì lắp full sò rồi thử nhạc ngay cho tiết kiệm thời gian, các bạn hãy đóng thử 1 cặp sò rồi mở thử nhỏ xem chạy chưa, chỉ mất thêm khoảng 5p thôi nhưng chắc ăn. Nếu đóng full sò mà vô tình dính main lỗi thì sẽ mất thời gian hơn rất nhiều. Main Công suất, pre qua tay mình cũng phải vài nghìn cái rồi của vài chục hãng main khác nhau, và chưa từng có hãng nào mình chưa thấy không bao giờ có lỗi, chả qua lỗi ít hay nhiều thôi. Đồ điện tử không ai muốn lỗi, và không ai muốn đổi trả, quan trọng là nếu lỗi cửa hàng bảo hành cho khách hàng như nào thôi ------------------------------------- Video được cộng đồng điện tử tuyên quang thực hiện: SĐT BÁN HÀNG (zalo): 0975.581.779 (8h đến 17h) SĐT KỸ Thuật: 0977.625.100 (8h đến 20h) WEB HÀNG: https://dientutuyenquang.net Fanpage: https://www.facebook.com/dientutq/ Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/tienthinhpro

Tập 43 - Chia Sẻ Mẹo Vặt Sửa Mạch Ampli {(Kênh Học Hỏi Chia Sẻ)}

♥Chia Sẻ Mẹo Vặt Sửa Mạch Ampli ♥Share Tip Ampli Amplifier ►Hãy đăng ký kênh để xem những clip mới nhé. ►Đăng Ký theo dõi (Subscribe): https://goo.gl/ma61tq ------------------------------------------------- ►Xem thêm nhiều video hay tại: ►Danh sách phát Thay Coil Loa, Độ Chế Thùng Loa Link: https://goo.gl/t98kgT ►Danh sách phát Board Mạch Ampli, Công Suất Khuếch Đại Link: https://goo.gl/jZzNgT ►Danh sách phát Xe Máy Link: https://goo.gl/CQ5b9U ------------------------------------------------- ►Hân hạnh được kết bạn cùng nhau để chia sẻ kinh nghiệm. ►Phiền các bạn vào nhóm Facebook để đăng bài hỏi nhé sẽ có người hổ trợ các bạn vì công việc nhiều nên mình ko có thời gian giải đáp các thắc mắc của các bạn được mong các bạn thông cảm. ✯Nhóm hỗ trợ Facebook: ➥https://www.facebook.com/groups/hochoichiaseMT/ ✯Liên hệ mua hàng: ➥Follow Facebook tui nhé: https://www.facebook.com/hochoichiaseMT ➥Zalo của tui quét mã code nhé: http://bit.ly/2xajU1y ➥Blogspot: https://vungtruocmat.blogspot.com ------------------------------------------------- ►Hãy để lại nhận xét để tôi biết video này hữu ích với bạn. ►Cảm ơn đã xem và đã đọc, cảm ơn rất nhiều ------------------------------------------------- ©Học Hỏi Chia Sẻ By Lê Văn Thuận Productions Copyright 2017. ⚠ Bản quyền: Video này được tôi thực hiện (Xin vui lòng không sao chép các video clip dưới bất kỳ hình thức nào)

Cara merakit ampli 400watt untuk pemula

Pada video ini tutorial cara merakit ampli 400 watt stereo.. silahkan disimak sampai habis supaya ilmu nya gak tanggung. Sukses selalu !..

Hướng dẫn đấu lắp board micro echo 3s, master trong ampli

Http://tuanduio.info Facebook.com/kenhtauhu

Cách bảo vệ loa, 4 mẹo phân tần đơn giản cho loa treble nghe hay hơn.

Cách sử dụng ampli để bảo vệ loa. 4 mẹo phần tần cho loa treble với Amply 300w karaoke đơn giản. Đấu nối tụ cho loa treble, để bảo vệ loa không bị cháy. Hướng dẫn điện tử, trò chơi, làm đồ chơi sáng tạo lý thú - google+: https://plus.google.com/u/0/107566875526190014633 - Facebook: https://www.facebook.com/thanhhai.bui.58910 - twitter: https://twitter.com/?lang=en

Mạch master là mạch chỉnh âm sắc có hệ số tiền khuếch đại lớn nhất, tuy nhiên đấu thì hơi khó hơn mạch âm sắc bình thường 1 chút.
Link đấu mạch 180w: https://www.youtube.com/watch?v=-AaVvRiErqo
Link sản phẩm mạch 180w: https://dientutuyenquang.net/mach-khuech-dai-180w-song-ma-su-dung-so-d718-b688
Link sản phẩm mạch master: https://dientutuyenquang.net/mach-master-bo-chinh-am-sac-chinh-cho-amply
-------------------------------------
Video được cộng đồng điện tử tuyên quang thực hiện:
WEB HÀNG: https://dientutuyenquang.net
Diễn đàn: https://forum.tienthinhpro.com
Website: http://tienthinhpro.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dientutq/
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/tienthinhpro

Comments for video: