How to draw a dress - Vẽ đầm dạ hội - An Pi TV Coloring

author An Pi TV Coloring   1 нед. назад
400 views

21 Like   1 Dislike

How to draw a Dress - Vẽ đầm dạ hội - An Pi TV Coloring

How to draw a Dress step by step - Vẽ Đầm dạ hội - An Pi TV Coloring Hôm nay chị sẽ dạy các em vẽ 1 chiếc đầm dạ hội thật là lộng lẫy và nổi bật với tông màu cam và ghi xám. Chị ko vẽ mặt vì vẽ sẽ lâu lắm, nên chỉ vẽ dáng người để cho tôn dáng váy lên thôi. Hãy đăng ký kênh để theo dõi nhiều video mới và hay hơn các em nhé!

Game Cô Dâu Và Chú Rể Làm Đám Cưới – Trang Điểm Cho Cô Dâu, Chú Rể, Làm Bánh Kem

Game Cô Dâu Và Chú Rể Làm Đám Cưới – Trang Điểm Cho Cô Dâu, Chú Rể, Làm Bánh Kem Sapo Gaming kênh game chọn lọc cho trẻ em Đăng ký kênh : https://goo.gl/NOKYAt Chào mừng các bạn đến với kênh Sapo Gaming hãy cùng Sapo hóa thân vào những nhân vật hoạt hình dễ thương và đáng yêu trong game nhé! Dowload link : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cocoplay.icewedding&hl=vi

Draw dress with pencil - Vẽ váy - An Pi TV Coloring

Draw dress with pencil - Vẽ váy - An Pi TV Coloring Hôm nay chị sẽ hướng dẫn các em vẽ 1 bộ váy đơn giản bằng chì và không tô màu sắc, bộ này phá cách 1 chút ở phần ống tay áo và phần eo, kết hợp với chân váy kiểu đồng phục học sinh. Các em có thấy bức này đẹp không? Vào kênh của chị xem nhiều bộ váy đẹp hơn nữa nhé! Cám ơn các em!

Hướng dẫn làm váy barbie không cần may vá siêu đơn giản

Mong muốn có một chiếc váy xinh xắn cho búp bê mặc nhưng ngại may vá, hãy làm theo hướng dẫn của Subeo TV để sở hữu ngay những chiếc váy đầm đẹp mà đơn giản nhé!

🍗 ĐỒ CHƠI NHÀ BẾP búp bê nướng thức ăn 🍗 H440T 🍗 Cuộc sống Chibi 🍗

🍗 ĐỒ CHƠI NHÀ BẾP búp bê nướng thức ăn 🍗 H440T 🍗 Cuộc sống Chibi 🍗 #Chibi Cảm ơn các bạn đã xem video của chúng tôi. Funtime Media Corp

How to draw a dress - Vẽ đầm dạ hội - An Pi TV Coloring
Hôm nay chị sẽ hướng dẫn các em vẽ 1 chiếc đầm dạ hôi màu xanh ngọc thật quyến rũ. chị tô hơi lâu để cho chiếc váy thêm sống động hơn, các em nhìn thấy nó có thật không? như kiểu 1 người đang mặc ấy, ở phần đùi sáng hơn 1 chút.
Các em hãy đăng ký và nhấn vào nút chuông thông báo để không bỏ lỡ những video mới và hay hơn nữa nhé!
Cám ơn các em!

Comments for video: